Friday, 27/11/2020 - 20:59|

HỘI KHỎE MĂNG NON – BÉ KHÉO TAY – BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ NĂM HỌC 2018 - 2019

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo Sông Công ngày 05 tháng 04 năm 2019, trường Mầm non Vinh Sơn long trọng tổ chức hội thi "Hội khỏe măng non – Bé khéo tay – Bé thông minh nhanh trí" năm học 2018 - 2019.

Đến dự với hội thi "Hội khỏe măng non – Bé khéo tay – Bé thông minh nhanh trí" có các đồng chí đại biểu:

*Về phía nhà trường :

1.Đ/C Nghiêm Thị Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

2.Đ/C Bùi Lan Hạnh – Phó hiệu trưởng .

*Về phía phụ huynh:

1. Đ/C:  Đoàn Ca – Hội trưởng hội phụ huynh của nhà trường

Tham gia hội thi gồm có 3 lớp và chia thành 10 đội thi:  Lớp 5-6 tuổi A1, lớp 5-6 tuổi A2, lớp 4- 5 tuổi A1, lớp 4- 5 tuổi A2, lớp 4- 5 tuổi A3, lớp 3-4 tuổi A1, lớp 3-4 tuổi A2

Mục đích của hội thi : Thông qua hội thi trẻ được tham gia các phần thi nhằm giúp trẻ phát triển vận động, sự nhanh nhẹn, khéo léo. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ, là một hội thi rất có ý nghĩa với các cháu, các cháu biết được đội hình đội ngũ, biểu diễn erobic, và tham gia chơi  trò chơi. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các phần thi : vẽ, nặn, xé dán, xếp hình để thể hiện tài năng của mình. Các đội thi đều cố gắng luyện tập tốt để hội thi Hội khỏe măng non – Bé khéo tay – Bé thông minh nhanh trí đạt kết quả cao.

Các bé đã rất hào hứng tham gia các phần thi và Hội thi đã thành công rực rỡ.

Kết quả : - 02 giải Nhất : Đội Mây hồng, Đội Măng non

- 02 giải Nhì : Đội Hoa hồng, Đội Thỏ hồng

- 02 giải Ba : Đội Ong vàng, Đội Hoa lan

- 04 giải Khuyến khích: Đội Hoa sen, Đội Mặt trời nhỏ, Đội Chim non, Đội Mây xanh