Saturday, 23/01/2021 - 08:40|

Thăm tặng quà gia đình CBGV, NV nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

       Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, sáng ngày 26/7, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chuyên môn thay mặt cho CBGV, NV nhà trường đã đi thăm, tặng quà các  gia đình thuộc đối tượng chính sách của đơn vị. Năm 2020 trường Mầm non Vinh Sơn có 5 gia đình CBGV, NV thuộc diện chính sách.

       Tại những nơi đến thăm, thay mặt  cho CBGV, NV nhà trường đồng chí Nghiêm Thị Thảo bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

        Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của  nhà trường đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 Sau đây là một số hình ảnh: 

Nguồn: mnvinhson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 170
Năm 2021 : 170